HỌC BỔNG TỚI 50% ĐẠI HỌC ADELAIDE – CHỈ CẦN GPA, KHÔNG CẦN BÀI LUẬN!

Khi nhắc tới danh sách các trường đại học tốt nhất tại Úc, không thể không nhắc đến trường Đại học Adelaide – là thành viên của (G8) Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu danh giá. Đặc biệt, theo thống kê, trường Đại học Adelaide có số lượng sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất ở Nam Úc (theo BXH Cơ hội việc làm Sau tốt nghiệp của QS 2023). Mới đây, trường trao cơ hội đa dạng các học bổng 15 – 30 – 50% với yêu cầu rất “dễ thở” chỉ cần đáp ứng điểm GPA! 

Trao cơ hội học bổng lên đến 50% cho sinh viên quốc tế 

Năm nay, trường Đại học Adelaide trao đa dạng các suất học bổng 15 – 30 – 50%. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh Nguyễn Siêu chuẩn bị và sớm ứng tuyển để được học tập tại môi trường giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. 

 1. Học bổng Global Citizenship Scholarship

???? Global Citizenship Scholarship 15%: 

 • Giảm 15% học phí dành cho học sinh nhập học năm 2024
 • Yêu cầu: GPA 5.5/7.0
 • Không giới hạn số lượng học bổng

???? Global Citizenship Scholarship 30%: 

 • Giảm 30% học phí dành cho học sinh nhập học năm 2024
 • Yêu cầu: GPA 6.5/7.0 
 • Không giới hạn số lượng học bổng

>> Thông tin chi tiết về học bổng Global Citizenship Scholarship: https://shorturl.at/pqwJ

 1. Học bổng Global Academic Excellence Scholarship

???? Global Academic Excellence Scholarship: 

 • Giảm 50% học phí dành cho học sinh có GPA 6.8/7.0
 • Yêu cầu:  GPA 6.8/7.0
 • Chỉ trao 10 suất duy nhất 

>> Thông tin chi tiết về học bổng Global Academic Excellence Scholarship:  https://shorturl.at/nqIJY

Đôi nét về Đại học Adelaide

Đại học Adelaide được thành lập năm 1874 với sứ mệnh xóa bỏ sự bất bình đẳng trong xã hội. Chính vì vậy, suốt hơn một thế kỷ qua, trường đã đào tạo là nhiều cựu sinh viên ưu tú, có tầm ảnh hưởng lịch sử, điển hình là như 5 người đoạt giải Nobel, hơn 100 học giả ở Rhodes, nữ thủ tướng đầu tiên của Úc, thẩm phán Tòa án Tối cao, các giáo viên giảng dạy ở trường là những nhà lãnh đạo được quốc tế công nhận. 

Đại học Adelaide tọa lạc tại thành phố cùng tên, đây là thành phố thủ đô sôi động của Nam Úc. Thành phố Adelaide liên tục được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống và giá cả phải chăng nhất thế giới.

Thành phố có rất nhiều không gian xanh và giao thông rất dễ dàng di chuyển, khiến cho việc đi lại rất an toàn và dễ dàng. Ngoài ra nơi đây có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng và nhiều lễ hội hay sự kiện giải trí.

Thành phố xanh Andelaide

Đại học Adelaide có 4 khuôn viên chính: North Terrace, Roseworthy, The Waite và Thebarton, tất cả đều có cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần với các nhà hàng, cửa tiệm, cafe,… Trường cũng đầu tư rất nhiều vào các công trình xây dựng, cung cấp nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng đạt chuẩn quốc tế. Trường có các khu tiện ích như: Tòa nhà Y học và Khoa học Sức khỏe Đại học Adelaide (AHMS), The Braggs, Phòng Nha khoa mô phỏng, Hub Central, Ingkarni Wardli, Trung tâm Thú y.

Thông tin hỗ trợ

Nếu gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào, các bạn học sinh có thể trực tiếp liên hệ với thầy Nguyễn Triều Dương, phụ trách bộ phận hỗ trợ học sinh trường Nguyễn Siêu. 

Hotline: 0812 236 236

Email: info.nsi@nguyensieu.edu.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *