5 ĐIỀU TUYỆT VỜI TRONG CHUYẾN DU HỌC HÈ ‘STUDY ABROAD PREVIEW 2023’ TẠI NEW ZEALAND

Vậy là chuyến trải nghiệm du học hè New Zealand 4 tuần của đoàn học sinh Nguyễn Siêu do thầy Quang Minh dẫn dắt đã gần đi đến cuối chặng đường. Các con đã có nhiều niềm vui trong học tập và trải nghiệm văn hóa cùng những người bạn và các gia đình người bản xứ. Đọng lại trong mỗi người là những kỷ niệm khó phai nơi xứ bạn.

???? TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ TÌNH BẠN HƠN: Xuyên suốt chuyến đi, các con được tham gia lớp học theo chuẩn chương trình Quốc gia New Zealand cùng các bạn bản xứ. 4 tuần học là 4 tuần của những niềm vui, tiếng cười giữa những người bạn tuy không cùng tiếng nói, không cùng màu da nhưng chung một tình bạn khăng khít. Chắc chắn khi quay trở về Việt Nam, các con vẫn sẽ gìn giữ mối quan hệ và nhận ra rằng khoảng cách địa lý sẽ khiến các con trân quý hơn khoảng thời gian từng có với nhau.

???? ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG SỚM: Các bạn được đi tham quan trường Đại học Canterbury, nằm trong top 250 trường Đại học tốt nhất thế giới. Tại đây, các con được định hướng một số ngành ở bậc Đại học, tìm hiểu về cơ sở vật chất cũng như điều kiện xét tuyển đầu vào và học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. Đây là điều đặc biệt quan trọng với những bạn cuối cấp, giúp các con sớm có sự chuẩn bị lý tưởng cho bậc học cao hơn

???? TRAU DỒI KỸ NĂNG BẬC ĐẠI HỌC: Các con được chia nhóm để làm dự án theo chủ để bài học. Chính những bài tập thực hành này giúp các con trau dồi nhiều kỹ năng hữu ích như kỹ năng tìm hiểu, phân tích làm việc nhóm, tư duy sáng tạo và tìm giải pháp. Điều này không những trang bị cho các bạn những kỹ năng cần có cho bậc đại học, mà còn là tiền đề giúp các bạn bứt phá và nổi bật trong công việc sau này.

???? HIỂU HƠN VỀ NEW ZEALAND: Bên cạnh việc học, không thể không kể đến các hoạt động tìm hiểu văn hóa của New Zealand trong chuyến đi. Các con được tham gia ngày hội ẩm thực các quốc gia do trường tổ chức, được ngắm cá heo bơi ở vùng Akaroa, tham quan thung lũng Rubicon và trang trại, tham quan thành phố Christchurch và trượt tuyết trên dãy núi Potters. Qua những hoạt động này, các con càng thêm yêu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ với những ngọn núi tuyệt đẹp của New Zealand.

???? KHẲNG ĐỊNH TINH THẦN NGUYỄN SIÊU: Không hề “lép vế” trước các bạn bản xứ, các con tự tin, ham học hỏi và năng nổ tham gia các hoạt động học tập trên lớp và hoạt động ngoại khóa ở các câu lạc bộ của trường.

Mong rằng qua chuyến đi này, các con đã có những niềm vui cùng thầy cô, bạn bè và sớm có những hướng đi cho tương lai.

Một số hình ảnh của đoàn New Zealand 2023:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *